Thể lệ cuộc thi

THỂ LỆ
Cuộc thi trực tuyến
 “Tìm hiểu lịch sử Đại đội Thanh niên xung phong 915, đội 91 Bắc Thái”
--------

I. TÊN GỌI, ĐỐI TƯỢNG
1. Tên gọi cuộc thi:
Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử Đại đội Thanh niên xung phong 915, đội 91 Bắc Thái”
2. Đối tượng
- Đối tượng dự thi có tính chất bắt buộc: Đoàn viên thanh niên (ĐVTN), học sinh các trường THPT, TTGDTX; sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp, trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. ĐVTN sinh sống, học tập, lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
- Đối tượng khuyến khích tham dự cuộc thi: Toàn thể công dân Việt Nam, người nước ngoài đang học tập, sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Trừ thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giúp việc và cán bộ kỹ thuật phụ trách phần mềm thi trực tuyến.
II. NỘI DUNG
- Những kiến thức lịch sử về Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; sự kiện hy sinh của 60 liệt sĩ thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái vào ngày 24/12/1972 tại ga Lưu Xá, Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên; thông tin về 60 liệt sĩ thanh niên xung phong đã hy sinh …
- Những kiến thức về các địa danh gắn liền với lịch sử TNXP trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
III. HÌNH THỨC THI
- Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên website: http://tnxp915.tuoitrethainguyen.vn/.
- Cuộc thi diễn ra trong 4 tuần từ ngày 11/11/2019 đến ngày 08/12/2019 (hàng tuần bắt đầu vào 09h00 sáng thứ hai và kết thúc vào 20h00 chủ nhật), mỗi tuần chốt kết quả 1 lần. Mỗi thí sinh có tối đa 03 lần thực hiện bài thi. Kết quả cao nhất tại mỗi tuần thi và trong 04 tuần thi sẽ là kết quả sử dụng để ghi nhận thành tích của thí sinh.
- Thí sinh tham gia thi lần đầu cần đăng ký tài khoản dự thi theo yêu cầu của Ban tổ chức trước khi bắt đầu phần thi. Từ lần thi thứ 2 trở đi thí sinh đăng nhập lại tài khoản đã đăng ký và thực hiện bài thi. Mỗi lần tham gia thi, thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm về sự kiện lịch sử, thông tin của các chiến sĩ Đại đội TNXP 915, thuộc Đội 91 Bắc Thái. Thời gian làm bài tối đa là 10 phút cho 20 câu hỏi.
- Tổng điểm tối đa mà thí sinh có thể đạt được sau khi hoàn thành 20 câu hỏi là 200 điểm (mỗi câu 10 điểm).
- Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký sử dụng một tài khoản và cung cấp đầy đủ, đúng các thông tin bắt buộc.
- Nghiêm cấm việc để, nhờ người khác thi hộ, sử dụng thông tin của người khác để đăng ký tham gia thi, nếu bị phát hiện sẽ bị hủy kết quả thi.
- Thí sinh có thể tham gia thi vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ mà Ban tổ chức      thông báo.
- Trong quá trình thi, Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với lỗi kết nối do đường truyền mạng hoặc lỗi do thiết bị tham gia dự thi.
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
1. Giải thưởng tuần:
Hàng tuần, Ban Tổ chức sẽ tổng hợp kết quả của các thí sinh điểm số cao nhất và có thời gian hoàn thành bài nhanh nhất để trao giải khi tổng kết. Giải thưởng mỗi tuần:
- 01 giải nhất: 500.000đ kèm chứng nhận;
- 02 giải nhì, mỗi giải 300.000đ kèm chứng nhận;
- 03 giải ba, mỗi giải 200.000đ kèm chứng nhận.
2. Giải thưởng chung cuộc:
2.1. Giải cá nhân:
 Ban Tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho những thí sinh có điểm số cao nhất có thời gian hoàn thành bài thi ngắn nhất:
- 01 giải Nhất: 1.000.000đ kèm bằng khen khen;
- 02 giải Nhì: mỗi giải 500.000đ kèm bằng khen;
- 03 giải Ba: mỗi giải 300.000đ kèm bằng khen.
2.2. Giải tập thể
Ban Tổ chức sẽ trao Bằng khen và tiền thưởng cho những đơn vị có thành tích tập thể như sau:
- 01 giải cho đơn vị có tỷ lệ thí sinh tham dự Cuộc thi nhiều nhất: 1.000.000đ kèm bằng khen.
- 01 giải cho đơn vị có số lượng thí sinh đạt giải thưởng tuần nhiều nhất: 1.000.000đ kèm bằng khen.
V. CĂN CỨ XÉT THƯỞNG
Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào số liệu thống kê trên cơ sở dữ liệu của hệ thống phần mềm để làm căn cứ xét thưởng, cụ thể:
- Xét thưởng căn cứ trên số điểm thi, thời gian hoàn thành bài thi và thời điểm thí sinh tham gia dự thi.
- Trong trường hợp có nhiều thí sinh (từ 2 người trở lên) có số điểm bằng nhau, thí sinh nào có thời gian hoàn thành bài thi sớm hơn sẽ được xếp hạng cao hơn.
- Trong trường hợp có nhiều thí sinh (từ 2 người trở lên) có số điểm bằng nhau, có cùng thời gian hoàn thành bài thi, thí sinh tham gia thi ở thời điểm sớm hơn được xếp hạng cao hơn.
- Trong trường hợp có nhiều thí sinh (từ 2 người trở lên) có số điểm bằng nhau, có cùng thời gian hoàn thành bài thi, tham gia thi cùng một thời điểm thì những thí sinh đó được xếp đồng hạng.
VI. GIẢI QUYẾT KIẾN NGHỊ, KHIẾU NẠI, TỐ CÁO LIÊN QUAN ĐẾN KẾT QUẢ CUỘC THI
- Trong vòng 7 ngày kể từ ngày Ban Tổ chức công bố kết quả trên website tuoitrethainguyen.vn, tnxp915.tuoitrethainguyen.vn và Fanpage “Tỉnh đoàn Thái Nguyên”, nếu cá nhân dự thi, tổ chức (đối với giải tập thể) có kiến nghị, khiếu nại, tố cáo về kết quả cuộc thi, đề nghị liên hệ trực tiếp liên hệ với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn qua Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn (bộ phận thường trực BTC cuộc thi) để được xem xét, trả lời; quá thời hạn nêu trên, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ không giải quyết.
- Các khiếu nại, tố cáo liên quan đến cuộc thi được giải quyết theo các quy định của Thể lệ này và theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.
VII. THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÀ TRAO THƯỞNG
- Ban Tổ chức cuộc thi chịu trách nhiệm công bố kết quả và tổ chức trao thưởng.
- Kết quả thi trắc nghiệm hàng tuần sẽ được cập nhật trên website tuoitrethainguyen.vn chậm nhất 02 (hai) ngày kể từ khi kết thúc tuần thi.
- Sau 4 tuần tổ chức cuộc thi, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt giải (Thời gian cụ thể Ban Tổ chức sẽ thông báo sau).
BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

Thông tin thành viên

Vui lòng đăng nhập hệ thống để tiến hành làm bài thi

Một số hình ảnh nổi bật


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây